SON KEM LÌ PHYTOTREE TWENTY FOUR HOUR 24H VELVET TINT

Nhóm sản phẩm: Son môi

5
0 Đã bán
140.000 VNĐ
Số lượng:
Giới thiệu sản phẩm
Ngay sau khi ra mắt thị trường, son kem Son Kem Lì Phytotree Twenty Four Hour Velvet Tint của nhà Phyto Tree đã gây tò mò cho các tín đồ son môi bởi khả năng giữ màu tới 24 tiếng dù cho bạn có ăn một bữa “siêu to khổng lồ” đặc biệt chất son " siêu mê".

Ngay sau khi ra mắt thị trường, son kem Son Kem Lì Phytotree Twenty Four Hour Velvet Tint của nhà Phyto Tree đã gây tò mò cho các tín đồ son môi bởi khả năng giữ màu tới 24 tiếng dù cho bạn có ăn một bữa “siêu to khổng lồ” đặc biệt chất son " siêu mê" nữa nha.

• Xuất xứ: Hàn Quốc
• Thương hiệu: Phyto Tree
• Dung tích: 6g

Uư điểm nổi bật của Son Kem Lì Phytotree Twenty Four Hour Velvet Tint

– Son Phyto Tree Twenty Four Hour có kết cấu mỏng nhẹ, mịn,  dễ bám vào môi và có một độ bóng rất nhẹ. Sau khi tô son 5-10s son sẽ khô lại để lại lớp son lì  mịn màng trên môi. Trước khi son lì lại trên môi bạn cần bặm môi để tán đều son.

– Độ bám màu “siêu khủng” được hãng PR lên đến 24h. Trên thực tế, các beauty influencer đã test về khả năng giữ màu trên môi của son Phyto Tree 24h, có thể bám màu tới 10 – 12 tiếng hoặc hơn dù ăn uống liên tục, son không trôi hết mà vẫn còn đến 80% son trên môi. Nếu chỉ ăn một bữa nhẹ không chứa dầu mỡ hoặc chỉ uống nước thì việc giữ màu đẹp được tới hơn 20 tiếng là hoàn toàn có thể.

– Tuy chất son lỏng nhưng lại lên màu chuẩn và rõ , nên hoàn toàn phù hợp với cả kiểu đánh full môi và đánh lòng môi. Với 1 lớp son duy nhất rồi bặm đều, bạn sẽ có một đôi môi ửng sắc tự nhiên. Càng chồng nhiều lớp thì màu son càng sắc nét và thời gian bám màu càng cao.

– Bảng màu Phyto Tree Twenty Four Hour Velvet Tint có 6 màu son, bao gồm cả những tone cơ bản nhất cho tới tone hot trend nhất, nhưng hoàn toàn dễ dùng. Bạn hoàn toàn có thể tìm được màu son phù hợp với tone da của mình.

Review Bảng màu son Phytotree Twenty Four Hour Velvet Tint

- Màu 01: Sắc đỏ hồng có ánh cam nhẹ,sẽ phù hợp với các bạn có tone da trắng, theo style makeup khá nhẹ nhàng.
- Màu 02: Đỏ cam được pha thêm một chút sắc màu trầm, giúp tone son dễ đánh hơn nhiều cho tất cả các sắc da và không quá rực rỡ.
- Màu 03: đỏ lạnh siêu trendy và luôn tôn da, thích hợp với tất cả sắc da và kiểu makeup nhẹ nhàng.
- Màu 04: Đỏ nâu rất quyến rũ và vô cùng tôn da, cũng như không làm xỉn vàng men răng.
- Màu 05: Tone màu Nâu đất ánh tím cho các cô nàng siêu cá tính.
- Màu 06: Có sắc màu cam cháy pha một chút sắc đỏ trầm.

Có thể bạn thích

Son Kem Lì Innisfree Vivid Cotton Ink -32%

Son Kem Lì Innisfree Vivid Cotton Ink

150.000 VNĐ 220.000 VNĐ
0934950806