Tin tức tiêu dùng


8 loại gia vị, thảo mộc giúp tăng cường trí nhớ

Đôi khi, những thứ bảo vệ sức khỏe chúng ta nằm ngay trong nhà bếp. Dưới đây là một số loại gia vị giúp chống suy giảm nhận thức, tăng cường trí nhớ, góp phần làm bộ não khỏe dễ tìm như thế. 

[ Thảo mộc ]
Trà thảo dược – khi sự mộc mạc và dân dã lên ngôi

Vốn đã xuất hiện từ hàng ngàn năm trước, trà thảo dược là một thức uống rất được lứa trung niên và các bậc cao tuổi ưa chuộng. Người ta ví von thức uống này là một món quà mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng, và người làm ra được vị trà thảo mộc thanh tao ấy là những nghệ nhân có trái tim bình dị nhưng tinh tế đến sâu sắc.

[ Thảo mộc ]
Lợi ích của trà thảo mộc chính bạn cũng không thể ngờ đến

Trà thảo mộc ngày càng trở thành thức uống không thể thiếu đối với nhiều người. Những lợi ích của trà thảo mộc đem lại chính là lý do để nó phổ biến và được ưa chuộng hơn mỗi ngày. Với những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, trà thảo mộc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chúng có khả năng thu nhặt các gốc tự do, bảo vệ gan, dự phòng một số bệnh mạn tính không lây, phòng chống nhiễm vi khuẩn, virus, chống nấm… nên rất tốt cho sức khỏe con người.

[ Mẹo hay ]
Các mẹo chữa hóc xương cá từ dân gian tại nhà, hiệu quả tức thì

Bài viết chỉ mang tính chất minh họa Bài viết chỉ mang tính chất minh họa Bài viết chỉ mang tính chất minh họa

[ Mẹo hay , Dinh dưỡng ]
24 loại cây trồng ở ban công chịu nắng tốt, giúp lọc không khí trong nhà

Có rất nhiều loại thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch và chúng có rất nhiều xung quanh bạn. Nếu bạn đang tìm cách để ngăn ngừa cảm lạnh, cúm và các bệnh nhiễm trùng khác, thì bước đầu tiên bạn nên đến cửa hàng tạp hóa gần nhà. Lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn với những loại thức ăn đó.

0934950806